Xu hướng tặng quà tết năm 2022

Năm hết tết đến bạn đã chọn được phần quà tết nào chưa?

Bạn hãy xem ngay những gợi ý thiết thực dưới đây để sở hữu ngay những phần quà tết ý nghĩa, sang trọng và chi phí đầu tư tối thiểu.

Tiêu chí lựa chọn quà tết của doanh nghiệp & người tiêu dùng năm 2022 “HÌNH THỨC – TÍNH THỰC TẾ – GIÁ TIỀN”

Hình thức: Hộp quà, giỏ quà phải sang trọng & sâu sắc được in hoặc ép kim logo cũng như thông điệp chúc mừng trên theo yêu cầu trên vỏ hộp quà.

Tính thực tế: Quà tết được lựa chọn nhiều nhất là phần quà rượu vang kết hợp bánh mứt kẹo, phần quà thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Giá tiền: Ngon bổ rẻ là tiêu chí bất hữu của chúng ta khi mua sắm tuy nhiên để làm được điều này phải mua sỉ & đây là thực tế.

BAO BÌ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA “CỦA CHO KHÔNG BẰNG CÁCH CHO”

anhdaidien
anhdaidien


Dĩ nhiên “của cho không bằng cách cho” đừng quên lời đề tặng, món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn.

Các công ty hay doanh nghiệp thường đặt riêng một kiểu hộp quà rồi gắn logo và câu chúc lên mỗi hộp vừa bảo đảm sự sang trọng khác biệt và có tác dụng marketting cho thương hiệu của chính công ty mình.

Hãy chọn một thời điểm thích hợp, chọn một địa điểm lý tưởng, phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thịnh tình của bạn.

TÍNH THỰC TẾ & TỐT CHO SỨC KHỎE

Món quà đó có ý nghĩa gì với người được tặng không ?

Nên tặng một món quà có giá trị sử dụng. Sếp của bạn hay đối tác của bạn là người thích món quà có giá trị cao hay chỉ chú trọng tình cảm?

xu hường quà tết 2022
xu hường quà tết 2022
quà tặng tết như ý
quà tặng tết như ý

Họ có cảm thấy vui nếu như bạn tặng một món quà đắt tiền mà họ không biết phải làm sao với nó, …

Hiểu được nhu cầu sở thích của người nhận chính là chìa khóa quan trọng để bạn chọn được món quà ưng ý.

Năm nay hộp quà tặng kết hợp tiếp tục lên ngôi gồm rượu vang nhập khẩu + bánh mứt, hạt dinh dưỡng, trà cao cấp.

CHI PHÍ TỐI THIỂU CHẤT LƯỢNG TỐI ĐA

Không cần một món quà quá đắt nhưng nhìn giỏ quà phải sang trọng, đẳng cấp để xứng với tầm của người nhận.

Xét về giá trị vật chất một giỏ quà đáp ứng đủ tiêu chí sang trọng cao cấp, độc đáo và ý nghĩa phải có mức giá từ 600 nghìn trở lên.

Đối với doanh nghiệp mua tặng đối tác khách hàng có thể mua sỉ số lượng lớn để giảm chi phí tối đa.

Một nhà cung cấp quà Tết có uy tín cần có:

1- Dù là công ty hay tổ chức đều phải có giấy phép kinh doanh, địa chỉ liên hệ rõ ràng (có trong website của nhà cung cấp để khách kiểm tra thông tin),

2 – Sản phẩm có chất lượng phải dược ghi rõ tên, xuất xứ các thành phần.

3 – Bên cạnh những hộp quà Tết có sẵn trên website, còn kho hàng mẫu để khách hàng xem.

  1. Nhà cung cấp đã từng cung cấp cho khách hàng nào lớn ( hồ sơ năng lực…)

Ngoài dịch vụ chu đáo, các nhà cung cấp uy tín còn có thêm các dịch vụ khác như: đổi trả hàng nếu hàng hóa hết/sắp hết hạn sử dụng, đổi trả hàng nếu hàng hóa bị méo hỏng do lỗi của nhà cung cấp, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu, thiết kế giỏ quà tết đẹp mắt, tinh tế và hài hòa.

  • Tết Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm có nhiều khác biệt, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để mỗi doanh nghiệp thể hiện sự trân quý của mình dành cho đối tác và cộng sự hơn bao giờ hết.
  • Thấu hiểu điều đó nên các phần quà Tết năm nay chúng tôi sẽ ưu tiên tuyệt đối cho sự tối ưu, giá thành tốt, các thành phần trong giỏ quà tết mang tính thực tế cao, tốt cho sức khỏe, bao bì đẹp thể hiện sự khác biệt và lịch lãm.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon